tui-deo-cheo-nam-da-bo-kt52
 • tui-deo-cheo-nam-da-bo-kt52
 • tui-deo-cheo-nam-da-bo-kt52-1

Túi Đeo Chéo Nam KT52 Da Bò Thật

Túi Đeo Chéo Nam KT52 Da Bò Thật

Túi đeo chéo nam Kt52 da bò thật là một phụ kiện mới nhất gần đây. Sở hữu kiểu dáng thời trang, phong cách hiện đại cùng sự năng động chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho bộ trang phục của bạn. Hơn hết bạn cũng có thể an tâm bảo quản những đồ vật quan trọng của mình mỗi khi xuống phố và tránh những thất lạc đáng tiếc. Cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

tui-deo-cheo-nam-da-bo-kt52-1

Da bò luôn là chất liệu được sử dụng nhiều trong ngành thời trang phụ kiện nam. Chiếc túi đeo chéo KT52 cũng thế, được sử dụng chất liệu da cao cấp này, chiếc túi sở hữu được sự đẳng cấp, kiểu dáng đẹp và thời trang. Da bò có độ bền cao, có tính đàn hồi tốt, da càng sử dụng càng mềm, bóng và đẹp hơn. Gam màu nâu vàng bò cực kỳ thích hợp để bạn có thể phối cùng với mọi item thời trang của mình mỗi khi đến những nơi khác nhau.

tui-deo-cheo-nam-da-bo-kt52

Chiếc túi sở hữu thiết kế cực kỳ tiện dụng với nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau, bạn có thể sắp xếp đồ dùng mình cần một cách trật tự và khoa học. Túi có khoá kéo, nam châm cố định chắc chắn giúp bạn yên tâm hơn khi để đồ vật quan trọng bên trong. Túi có quai đeo chéo chắc chắn, có khoen điều chỉnh độ ngắn dài của dây và bạn có thể sử dụng sao cho phù hợp với mình. Từng đường chỉ may chắc chắn cũng được khéo léo may tỉ mỉ trên bềmặt da mang tính thẩm mỹ cao. Một item không chỉ tiện dụng mà còn được đánh giá cao bởi phong cách thời trang sẽ là item được nhiều bạn trẻ yêu thích.

 
Thông Tin Liên Hệ
 • Hà Nội: Update
 • Hồ Chí Minh: 1354 Trường Sa, P 3,Q. Tân Bình
 • Hồ Chí Minh: 0898 33 11 33 - 0787 33 11 33
Tài Khoản Ngân Hàng
Chủ TK: Trần Công Thành
 • Vietcombank CN Q5
  0071.000.910.833
 • Agribank CN Q5
  0071.000.910.833
Hệ Thống Đồ Da VR360
logo-tui-deo-cheo-da-nam-hang-hieu-VR360-GROUP
Kết Nối Với FaceBook Chúng Tôi Qua
facbook-tui-deo-cheo-nam-hang-hieu-da-that.png