tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23
 • tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23
 • tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23-1
 • tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23-2
 • tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23-4
 • tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23-5

Túi Đeo Chéo Sau Lưng Nam TDL23 Loại Lớn

Túi Đeo Chéo Sau Lưng Nam TDL23 Loại Lớn

Trái ngược với những chiếc túi đeo lưng nhỏ nhắn nằm gọn ngay trước ngực thì chiếc túi đeo chéo sau lưng da bò TDL23 lại sở hữu một kích thước khá lớn. Với kích thước lớn như thế này chiếc túi chỉ có thể mang ngay trên lưng, nhưng bạn có thể mang theo nhiều đồ dùng cần thiết cho mình khi đi làm, đi học, hay những chuyến đi xa mà vẫn giữ được phong cách thời trang cho mình. Tham khảo bài viết chi tiết dưới đây để cập nhật được những thông tin về sản phẩm nhé!

tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23-5

Sản phẩm Túi đeo chéo sau lưng TDL23 được sử dụng chất liệu da bò mềm, da đàn hồi tốt lên form túi chuẩn và cực kỳ đẹp. Da bò là chất liệu được đưa vào sử dụng khá nhiều trong ngành công nghiệp thời trang đồ da và bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng đồ da. Chiếc túi bạn đang xem đang có mặt tại cửa hàng Đồ Da VR360 bạn hãy đến trực tiếp đến xem sản phẩm nhé!

tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23-4 tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23-2

Với kích thước khá là lớn so với các kiểu đeo lưng còn lại, chiếc túi giúp người sử dụng có thêm không gian để chứa đồ đạc mình cần mỗi khi ra ngoài. Từng đường chỉ may chắc hắn được may khéo léo và cực kỳ tỉ mỉ góp phần kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Quai đeo lưng được may hoàn hảo và có bộ điều chỉnh độ dài dây, bạn có thể tăng chỉnh kích thước theo chiều cao, dáng người của mình.

tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23-1 tui-deo-cheo-sau-lung-nam-loai-lon-tdl23

Những sản phẩm được làm từ da bò luôn là những thứ được ưa chuộng nhất bởi tính bền bỉ của nó cũng như sự thời trang và tiện dụng mà nó mang lại. Chiếc túi đeo lưng TDL23 sẽ là item mà bạn không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc balo thì chiếc túi đeo sau lưng này hoàn hảo đóng vai trò tiện lợi như dòng balo và hơn thế còn thể hiện được đẳng cấp cùng gu thời trang cá tính của bạn.

 
Thông Tin Liên Hệ
 • Hà Nội: Update
 • Hồ Chí Minh: 1354 Trường Sa, P 3,Q. Tân Bình
 • Hồ Chí Minh: 0898 33 11 33 - 0787 33 11 33
Tài Khoản Ngân Hàng
Chủ TK: Trần Công Thành
 • Vietcombank CN Q5
  0071.000.910.833
 • Agribank CN Q5
  0071.000.910.833
Hệ Thống Đồ Da VR360
logo-tui-deo-cheo-da-nam-hang-hieu-VR360-GROUP
Kết Nối Với FaceBook Chúng Tôi Qua
facbook-tui-deo-cheo-nam-hang-hieu-da-that.png