tuidacasau.vn-tui-deo-sau-lung-nam-tdl09-da-bo-xam-tro
 • tuidacasau.vn-tui-deo-sau-lung-nam-tdl09-da-bo-xam-tro-1
 • tuidacasau.vn-tui-deo-sau-lung-nam-tdl09-da-bo-xam-tro
 • tuidacasau.vn-tui-deo-sau-lung-nam-tdl09-da-bo-xam-tro-2
 • tuidacasau.vn-tui-deo-sau-lung-nam-tdl09-da-bo-xam-tro-3

Túi Đeo Lưng Nam TDL09 Xám Tro

Túi Đeo Lưng Nam TDL09 Xám Tro

Khác với item TDL09 nâu đỏ, chiếc túi đeo lưng nam TDL09 màu xám tro cũng được chào đón nồng nhiệt. Sản phẩm sở hữu được những ưu điểm vượt trội và thiết kế cực kỳ đa năng về mặt thời trang cũng như mặt công dụng. Chất liệu da bò cao cấp được sử dụng không kém phần thời trang cũng như nét thời trang mà nó mang lại. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

tuidacasau.vn-tui-deo-sau-lung-nam-tdl09-da-bo-xam-tro-3 tuidacasau.vn-tui-deo-sau-lung-nam-tdl09-da-bo-xam-tro-2

Chất liệu da bò thật 100% được sử dụng để gia công thiết kế thời trang này. Chính xách loại da được sử dụng là da bò lộn mềm mịn, bề mặt da được chà nhám, da có giá thành rẻ nhưng độ bền và sự mềm mại cực kỳ tố. Da không quá khó để bảo quản, bạn chỉ cần bảo dưỡng thường xuyên để duy trì sự mềm mại và linh hoạt của nó. Có rất nhiều loại sáp tốt trên thị trường nó sẽ mang lại vẻ sáng bóng cho lớp da của bạn, loại bỏ những đường khô nứt và khiến màu sắc của da rực rỡ hơn.

tuidacasau.vn-tui-deo-sau-lung-nam-tdl09-da-bo-xam-tro-1 tuidacasau.vn-tui-deo-sau-lung-nam-tdl09-da-bo-xam-tro

Phụ kiện túi đeo lưng TDL09 màu xám tro sở hữu kích thước vừa vặn, trọng lượng nhẹ và bạn có thể mang theo bên mình mỗi khi đi bất kỳ đâu mà không lo nặng nề, vướng víu các hoạt động của mình. Từng đường chỉ may tính tế được may một cách khéo léo nhằm tăng thêm tuổi thọ cũng như độ bền cho chiếc túi. Gam màu xám tro mạnh mẽ, nam tính được đông đảo các anh chàng sử dụng bởi nó khá là ăn nhập khi kết hợp với các bộ trang phục mà vẫn mang lại cho người sử dụng thêm sành điệu và thời trang hơn.

tuidacasau.vn-tui-deo-sau-lung-nam-tdl09-da-bo-that-1

Chiếc túi được làm với nhiều kiểu da bò cùng đa dạng màu sắc để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình, cho phong cách của mình. Chiếc túi sở hữu thiết kế cực kỳ đa năng, kiểu dáng mới lạ chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi kết hợp cùng với bất kỳ bộ trang phục nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi thời trang, tiện lợi thì đây là item mà bạn không nên bỏ lỡ trong dịp này. Đừng chần chừ thêm nhé!

 
Thông Tin Liên Hệ
 • Hà Nội: Update
 • Hồ Chí Minh: 1354 Trường Sa, P 3,Q. Tân Bình
 • Hồ Chí Minh: 0898 33 11 33 - 0787 33 11 33
Tài Khoản Ngân Hàng
Chủ TK: Trần Công Thành
 • Vietcombank CN Q5
  0071.000.910.833
 • Agribank CN Q5
  0071.000.910.833
Hệ Thống Đồ Da VR360
logo-tui-deo-cheo-da-nam-hang-hieu-VR360-GROUP
Kết Nối Với FaceBook Chúng Tôi Qua
facbook-tui-deo-cheo-nam-hang-hieu-da-that.png