tui-deo-sau-lung-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02
 • tui-deo-sau-lung-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02
 • tui-deo-sau-lung-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02-1
 • tui-deo-sau-lung-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02-2
 • tui-deo-sau-lung-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02-3
 • tui-deo-sau-lung-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02-5

Túi Đeo Sau Lưng Nam TDL-VCS02 Da Bò Vân Cá Sấu

Túi Xách Sau Lưng Nam TDL-VCS02 Da Bò Vân Cá Sấu

Again to add a product that they want to refer to your you is item Item of the TDL-VCS02 item of the clock of the same time of the time. Sở hữu thiết kế, vòng eo, ngực vô địch, và đây cũng là kiểu dáng được ưa thích nhất hiện nay. Time override with the cracker format your own you should be become, personal features, new strange and special in the personpace. Cùng tham khảo chi tiết product through the following posts to be have a best choice for your nhé!

tui-deo-sau-phổi-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02-5

Da bò là chất liệu được sử dụng cho thiết kế TDL02-VCS mới nhất này. Bề mặt da được dập lên bộ vân da cá sấu cực kỳ thời trang và lạ mắt. Da có tính đàn hồi tốt, sử dụng lâu dài mà không xuất hiện tình trạng bong tróc hay nổ da như các dòng da tổng hợp. Hơn nữa, các sản phẩm được làm bằng chất liệu da lại cực kỳ được ưa chuộng bởi vì càng sử dụng da sẽ càng đẹp và bóng hơn. Một quý ông năng động, cá tính và sành điệu hơn với thiết kế thời trang cưc hiện đại như thế này.

tui-deo-sau-phổi-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02-3 tui-deo-sau-phổi-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02-2

Chiếc túi sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng cùng với nhiều ngăn lớn nhỏ bạn có thể sắp xếp đồ đạc cần thiết của mình mỗi khi ra ngoài. Túi có khoá kéo, nam châm, khoá chốt giúp cố định chiếc túi và bạn có thể an tâm đi khắp nơi mà không lo mất đồ. Từng đường chỉ may chắc chắn cũng được may một cách khéo léo, tỉ mỉ giúp chiếc túi thêm phần hảo và có tính thẩm mỹ cao. Gam màu đen chắc chắc dễ dàng đi kèm với bất kỳ trang phục nào nhưng không làm mất đi phong cách thời trang của bạn.

tui-deo-sau-phổi-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02-1 tui-deo-sau-phổi-nam-da-bo-van-ca-sau-tdl-vcs02

Là a daemon, sure you will not remove a item item this awesome. The owner of the bag hữu ích is not supported by the more bag. Could not close the role in the manager, the palum store will be a page size for you. With dependencies Bag strap after TDL-VCS02 you can be may be in any any place of the place and the kho of your style of your time.

 
Thông Tin Liên Hệ
 • Hà Nội: Update
 • Hồ Chí Minh: 1354 Trường Sa, P 3,Q. Tân Bình
 • Hồ Chí Minh: 0898 33 11 33 - 0787 33 11 33
Tài Khoản Ngân Hàng
Chủ TK: Trần Công Thành
 • Vietcombank CN Q5
  0071.000.910.833
 • Agribank CN Q5
  0071.000.910.833
Hệ Thống Đồ Da VR360
logo-tui-deo-cheo-da-nam-hang-hieu-VR360-GROUP
Kết Nối Với FaceBook Chúng Tôi Qua
facbook-tui-deo-cheo-nam-hang-hieu-da-that.png