tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62
 • tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62
 • tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62-4
 • tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62-2
 • tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62-3
 • tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62-1

Túi Đựng Ipad KT62 Da Bò Thật

Túi Đựng Ipad KT62 Da Bò Thật

Những chiếc túi đeo chéo đang nhận được sự chú ý rất nhiều trong những năm gần đây, bởi sự tiện lợi và thời trang của chính nó. Cũng ngay tại cửa hàng Đồ Da VR360 bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn, một trong những sự lựa chọn đó là sản phẩm Túi đeo chéo KT62 da bò thật nhỏ gọn, tiện lợi hứa hẹn sẽ là item được đông đảo các anh sở hữu cho mình. Để biết thêm chỉ tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62-3

Chiếc túi KT62 của chúng tôi được sử dụng chất liệu da bò cao cấp, khi sờ vào sẽ cảm nhận được độ mềm mịn của da. Da có độ đàn hồi rất tốt, da có độ bóng nhẹ, càng sử dụng da sẽ càng đẹp và bóng hơn. Với chất liệu này, chiếc túi hoàn toàn giữ được sự đẳng cấp và độ bền lâu dài. Gam màu nâu đất ấm áp dễ chịu với mọi set đồ của bạn, bạn có thể kết hợp cùng nhiều item khác nhau để mang lại sự mới mẻ cho gu thời trang của mình.

tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62-1 tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62-4

Sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng hoàn toàn thích hợp với những anh chàng không thích cầu kỳ. Túi có một ngăn chính với không gian rộng thoáng đủ để bạn mang theo chiếc ví, chiếc điện thoại, cục sạc dự phòng…. Ngoài ra còn có các ngăn nhỏ bên ngoài bạn có thể để các vật linh tinh bên trong dễ tìm và thoải mái cho bạn cất giữ đồ đạc. Túi có khoá kéo, nam châm chắc chắn, cố định chiếc túi để bạn yên tâm hơn mỗi khi ra ngoài.

tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62-2 tuidacasau.vn-tui-dung-ipad-da-bo-that-kt62

Ở trên là những chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc túi phù hợp với mình. Tất cả đều được gói gọn trong một item thời trang, không chỉ giúp bạn bảo quản đồ dùng mà còn giúp bạn trở nên cá tính, sành điệu hơn trong set đồ thời trang của mình. Với một chiếc túi đeo chéo, không quá khó để bạn sở hữu cho mình bởi giá thành vừa phải nhưng độ bền lại cực kỳ lâu dài thích hợp để bạn đầu tư cho mình.

 
Thông Tin Liên Hệ
 • Hà Nội: Update
 • Hồ Chí Minh: 1354 Trường Sa, P 3,Q. Tân Bình
 • Hồ Chí Minh: 0898 33 11 33 - 0787 33 11 33
Tài Khoản Ngân Hàng
Chủ TK: Trần Công Thành
 • Vietcombank CN Q5
  0071.000.910.833
 • Agribank CN Q5
  0071.000.910.833
Hệ Thống Đồ Da VR360
logo-tui-deo-cheo-da-nam-hang-hieu-VR360-GROUP
Kết Nối Với FaceBook Chúng Tôi Qua
facbook-tui-deo-cheo-nam-hang-hieu-da-that.png